Lemon House là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì  sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Trì - Phú Thọ. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường sẽ giúp doanh nghiệp bạn thiết kế nên những mẫu bao bì độc đáo, gia tăng doanh số bán hàng.

 

Dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp

 

Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp?

 

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để tạo nên thành công cho một sản phẩm. Chính vì vậy, rất nhiều thương hiệu lớn và các tập đoàn đa quốc gia không ngừng nghiên cứu và sáng tạo ra những mẫu bao bì độc đáo, hấp dẫn với đối tượng khách hàng mục tiêu. Điều này là một lợi thế chiến lược giúp họ luôn có chỗ đứng trong tâm trí của người tiêu dùng. 

Một sản phẩm có thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp, đẹp mắt sẽ thu hút khách hàng và để lại ấn tượng tốt trong lòng họ, giúp bạn chiến thắng các đối thủ khác trên kệ hàng.

 

            Bao bì sản phẩm, yếu tố quyết định mua hàng!

 

Ngày nay, khi chất lượng sản phẩm của các thương hiệu gần như tương đồng, thì vai trò của bao bì lại trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Vì vậy, có thể nói bao bì là 1 trong những yếu tố tiên quyết ảnh hưởng trực tiếp đến hành động mua hàng của người tiêu dùng. 

Theo nghiên cứu của công ty MeadWestvaco (MWV), có tới 64% người tiêu dùng quyết định mua hàng tại điểm bán mà không có sự nghiên cứu từ trước. Trong các trường hợp này, chắc chắn cảm xúc đã chi phối đến hành vi mua hàng của họ. Vì vậy, một bao bì có kiểu dáng độc đáo, màu sắc bắt mắt và tinh tế, thông điệp hấp dẫn có thể khiến khách hàng lựa chọn ngay lần đầu tiên nhìn thấy.

 

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp độc đáo như thế nào?

 

Có thể nói trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu, thiết kế bao bì là một trong những hạng mục thiết kế phản ánh kết quả “đúng” hay “sai” nhanh nhất. Thông qua hiệu quả bán hàng, chúng ta có thể biết được mẫu thiết kế bao bì đó có đạt yêu cầu hay không. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu hết được tầm quan trọng chiến lược này. Rất nhiều doanh nghiệp vẫn xem bao bì chỉ là một mẫu bao để bảo vệ sản phẩm và khi triển khai thiết kế thường đầu tư hời hợt, thiếu nghiên cứu, hay chỉ quan tâm đến thiết kế bao bì giá rẻ,… mà quên mất mục tiêu quan trọng nhất là bán được hàng.

Vậy, tại sao chúng ta không tập trung đầu tư thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp ngay từ đầu để hướng đến mục tiêu bán hàng tốt nhất. Đó là cách tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho chính doanh nghiệp.

 

Lemon House - đơn vị thiết kế bao bì đẹp, chuyên nghiệp

 

 

Để thiết kế bao bì sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp, độc đáo và hiệu quả, ngoài việc thấu hiểu tường tận sản phẩm cần thiết kế, công ty thiết kế bao bì sản phẩm còn phải am hiểu về khách hàng – thị trường mục tiêu, về marketing và cả chính các đối thủ cạnh tranh. Dựa trên lợi ích, sự khác biệt sản phẩm với thị hiếu và mong muốn của khách hàng mục tiêu, nhà thiết kế sẽ sáng tạo ra một sản phẩm bao bì khác biệt hoàn toàn với đối thủ cạnh tranh, hấp dẫn và lôi cuốn khách hàng. Đó cũng là cách mà Lemon House chúng tôi đang áp dụng thực hiện vào các dự án thiết kế bao bì đẹp của mình!

 

 

Mẫu thiết kế bao bì sản phẩm do Lemon House triển khai thiết kế và in ấn