Công ty Cổ Phần Sản Xuất & Thương Mại Lemon House là doanh nghiệp phát triển đa ngành nghề

Trong đó chủ trương trọng tâm chính là các lĩnh vực:

 • Quảng cáo in phun khổ lớn

 • Quảng cáo in trên mọi chất liệu (trừ nước, lửa, không khí)

 • Sản xuất bao bì, vỏ hộp, tem nhãn, sách báo

 • Trang trí đường phố

 • Chuỗi nhà hàng ăn nhanh cao cấp thương hiệu Lemon House

 • Sản xuất, thi công nội thất trọn gói (miễn phí tư vấn, thiết kế )

 • Thiết kế, thi công xây dựng nhà trọn gói 

 Trải qua nhiều năm hoạt động, Lemon House ngày càng khẳng định một cách mạnh mẽ vị thế của mình, trở thành một trong những thương hiệu đứng đầu tại Phú Thọ và cả nước trong lĩnh vực quảng cáo, in ấn, tư vấn thiết kế - thi công nội ngoại thất. Tại Lemon House, chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư, kỹ sư và thợ thi công giỏi, giàu kinh nghiệm, tâm huyết, cùng làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, những công trình vượt qua mọi thách thức về thẩm mỹ, công năng và độ bền vững với thời gian.

Hiện nay, Lemon House đang là đối tác của nhiều công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo, in ấn và tư vấn thiết kế - thi công nội ngoại thất. Tất cả cùng chung sức đóng góp, hỗ trợ nhau, cùng chia sẻ thành công trên con đường phát triển doanh nghiệp dựa trên niềm tin tuyệt đối và mối quan hệ gắn kết mật thiết. Với khách hàng, Lemon House luôn đặt tiêu chí lợi ích của khách hàng lên cao nhất bằng việc lắng nghe ý kiến của khách hàng và cống hiến hết mình trong công việc để tìm ra giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.

Bằng thâm niên, bề dày kinh nghiệm cộng với sự đầu tư đúng hướng trong việc lựa chọn hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến và đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, được trang bị đầy đủ kiến thức. Lemon House chúng tôi tự tin đưa vào sản xuất quy mô lớn và tung ra thị trường các sản phẩm thiết yếu đồng hành cùng sản phẩm cùng khách hàng cùng nhau hỗ trợ để hội nhập cùng Việt Nam.

MỤC TIÊU VÀ SỨ MỆNH

Sứ mệnh: “Luôn đặt chữ tín và sự tận tình lên hàng đầu. Chúng tôi mong muốn làm hài lòng mọi khách hàng sử dụng dịch vụ của Lemon House.

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất. Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất.

 TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Trở thành đơn vị hàng đầu về lĩnh vực thiết kế quảng cáo, in ấn và tư vấn thiết kế - thi công nội ngoại thất

 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Chất lượng, uy tín

 • Tiến độ, giá cả

 • Chuyên nghiệp, trách nhiệm

 • Đoàn kết, hợp tác

 • Hiệu quả, bền vững

Chúng tôi tự tin khẳng định bằng chất lượng, bằng tài chính cam kết của công trình.

Quý khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi tự tin cam kết về những sai phạm của mình làm ra chịu chi phí 100% giá trị thiệt hại đơn hàng của khách hàng. Lemon House luôn đồng hành sát cánh cùng quý khách hàng. Được phục vụ khách hàng và được khách hàng lựa chọn làm đối tác là niềm vinh dự của chúng tôi... Quý khách hàng là giữ vững thương hiệu của Lemon House chúng tôi. Rất trân trọng và mong muốn hợp tác với quý khách

 

Trân trọng cảm ơn !

                                                                                                                     

                                                    Thay mặt Công Ty Cổ Phần Sản Xuất & Thương mại Lemon House                    

                                                                   Giám Đốc                      

                                                                  Nguyễn Hữu Quân