Dự án trung tâm vui chơi giải trí và dịch vụ thương mại happyland group

 

Dự án “Trung tâm vui chơi giải trí và dịch vụ thương mại Happyland”, do công ty cổ phần Happy Land làm chủ đầu tư, nằm trên diện tích đất gần 15.000m2, giữa trung tâm thành phố Việt Trì. Dự án tiếp giáp với 4 mặt đường, mặt tiền là trục đường chính đại lộ Hùng Vương dài gần 120m, là tuyến đường chính với lưu lượng giao thông lớn nhất thành phố và là cửa ngõ đi 6 tỉnh Tây Bắc.

Dự án được xây dựng với tổng diện tích sàn gần 35.000m2. Sau khi hoàn thành đây sẽ là trung tâm vui chơi giải trí và thương mại quy mô, sầm uất nhất thành phố Việt Trì và tỉnh Phú Thọ, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của người dân từ vui chơi giải trí, mua sắm, ẩm thực, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, … đến nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Với vị trí đẹp, tập trung đông dân cư, trung tâm vui chơi giải trí và dịch vụ thương mại Happy Land chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bất kì doanh nghiệp nào có mong muốn phát triển thương hiệu, mở rộng hoạt động của mình trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại LemonHouse hân hạnh được đồng hành và là đối tác thi công xây dựng quảng cáo cùng Happyland.

Lemon House Add Số 138 - Nguyễn Du - Nông Trang - Việt Trì - Phú THọ

Hotline: 0978.969.989

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: lemonhouse.vn

Trân Trọng cảm ơn !