Quảng cáo

Mục đích của hoạt động quảng cáo là tạo ra một hình ảnh đẹp và thiện cảm của công chúng đối với doanh nghiệp. Trong đó các hình thức quảng cáo là một phương tiện cơ bản và hiệu quả để truyền tải nội dung của doanh nghiệp, qua đó giới thiệu về mình với khách hàng.
Tuy nhiên, quảng cáo không hề đơn giản. Bạn cần phải có kỹ năng để thu hút người khác khám phá doanh nghiệp của bạn, đem lại những thông tin hữu ích cho khách hàng mà không tạo cho khách hàng có cảm giác thiếu tin cậy và cũng đừng quên mục đích chính là giới thiệu thương hiệu của bạn dưới cái nhìn thiện cảm và khách quan.
Với kinh nghiệm thực hiện các chương trình quảng cáo nhiều năm, LEMON HOUSE sẽ giúp bạn có những phương thức quảng cáo hiệu quả và hoàn hảo nhất

Bảng biển quảng cáo tấm lớn (pa nô, billboard) là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 50m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời).   Về mặt kết cấu, bảng biển quảng cáo tấm lớn (pa nô, billboard) được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun, có thể ốp tole trước khi căng Hiflex hoặc sử dụng các vật liệu cao cấp như tấm hợp kim nhôm. Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời). Vì các lý do an toàn và thẩm mỹ chung, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) là một trong những hình thức bảng hiệu được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng.

Xem tiếp...

In băng zôn, khẩu hiệu

Băng zôn  là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt sau khi được phủ lên một lớp màng

Xem tiếp...

Banner quảng cáo

Trong thời đại internet bùng nổ hiện nay, banner hình ảnh là một trong những thành phần cực kỳ quan trọng trong việc  xây dựng thương hiệu.

Xem tiếp...

In phun khổ lớn

In Phun khổ lớn hay còn gọi là In phun Quảng cáo là một trọng những dịch vụ In phát triển mạnh mẽ và sôi động trên thị trường in ấn quảng cáo hiện nay - phục vụ cho các nhu cầu in bạt hiflex, in pp, decal hay in backlit film,… sử dụng làm các biển quảng cáo, banner, hay hộp đèn quảng cáo…

Xem tiếp...

Tổ chức sự kiện văn hóa

LEMON HOUSE là nhà tổ chức và phối hợp tổ chức có uy tín các sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch, xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm, chương trình biểu diễn nghệ thuật, ca múa nhạc trong nước và quốc tế….

Xem tiếp...